Đăng ngày:

Làm thế nào để mặc một chiếc đầm hở lưng?

• Điều đầu tiên các nàng bạn cần chú ý là chăm sóc tốt da trên lưng. Theo nguyên tắc, mọi phụ nữ nên chú ý đến da mặt, cổ và đường viền cổ. Tuy nhiên, da lưng không kém quan trọng đối với khuôn mặt đẹp. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một số phương pháp điều trị như tẩy cho cơ thể và vòi hoa sen. Đi tắm mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ các tế bào da chết và có làn da hoàn hảo.

• Ngoài ra, nếu bạn không thành thạo trong việc đi giày cao gót, bạn cũng nên loại trừ khả năng mặc những bộ váy lót, bởi vì gót là cặp chơi quan trọng nhất của những bộ váy này.

• Nếu bạn có chiều cao trung bình hoặc thấp, bạn nên thu gọn những lựa chọn của mình với những chiếc váy không lưng dựa theo thân hình của bạn. Bạn cũng có một loạt các lựa chọn cho các trang phục hở lưng có thiết kế khác nhau và sáng bóng.

• Ngoài ra, nếu bạn có con số hoàn hảo, bạn cũng sẽ thấy lúng túng với những chiếc đầm body hở lưng ôm sát người, nổi bật lên những số đo của bạn và thể hiện những nét cơ thể tuyệt vời của bạn một cái lý tưởng

• Nếu bạn muốn nhấn mạnh vẻ ngoài nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn những chuỗi hạt để hoàn thiện vẻ ngoài của mình như chuỗi hạt, các nếp gấp, những dải ruy băng lụa hay một số phụ kiện tùy thích. Phần phía sau lưng các nàng cũng là một nơi các nàng có thể thỏa sức sáng tạo để làm nổi bật bản thân. Hãy lựa chọn một bộ váy có thiết kế độc đáo ở phần lưng để có thể thu hút sự chú ý ở những nơi đông người.

• Mùa hè là mùa thích hợp nhất để chọn bất kỳ bộ váy mát mẻ và tinh nghịch để tận hưởng chúng cùng với bầu không khí. Vì vậy, bạn có thể chọn các tùy chọn với các loại vải tự nhiên, trang trí với các mẫu thiết kế sáng, kết hợp màu sắc tò mò, tổng hợp hình dạng và phong cách khác nhau. Nhớ để ý đến sự thoải mái vì các nàng biết đấy, không ai muốn mặc một bộ đồ quá chặt, nhất là trong mùa hè.

• Chú ý đến tư thế của bạn khi mặc một chiếc váy vô hồn. Thẳng lưng cùng với đầu luôn ngẩng cao chính là những gì bạn cần để trở nên thật “sang” trong bộ váy hở lưng này..

• Cố gắng hạn chế số lượng phụ kiện khi lựa chọn những bộ váy như vậy. Những bộ váy hở lưng đã đủ sang trọng và tinh tế rồi nên đừng cố mang hàng tá những dây chuyền, nhẫn hay vòng tay đi cùng.

Trên đây là một số chú ý mà SHE muốn gửi tới các nàng để có thể tự tin diện một bộ váy hở lưng thu hút mọi ánh nhìn. Các nàng cùng thử xem nhé. Những thông tin về thời trang, bạn có thể xem thêm tại mục tin tức nhé!

--------------------------------------------------
🌵 Add: 53/7 Nguyen Hue St., Ben Nghe Ward, District 1, Saigon city , Vietnam.
🌵Phone: 098 4182130
You Tube: https://www.youtube.com/channel/UCIRjGaF2YPWHJ13xAoVIQ4g
Facebook: https://www.facebook.com/shevietnam
Instagram: https://www.instagram.com/shevietnam
--------------------------------------------------
#vayholung #váy_hở_lưng

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top

Hotline: 098 4182130