Đăng ngày:

QUAN TRỌNG VẪN LÀ THẦN THÁI

Các tín đồ thời trang đâu nào !!!, mùng 10-3 sắp đến và nối tiếp là  dịp lễ 30-4, 1-5, dọn dẹp tủ quần áo cũ để đón mừng những set thời trang mới để cùng tha hồ cùng bạn bè “ so deep”  cho những chuyến đi dài nào.

thần thái” là gì??? gần đây trên mạng xã hội có một trào lưu gọi là “thần thái” và có cả bài hát cho “thần thái” này. Vậy “thần thái” là gì và làm thế nào để có “thần thái”.

Hôm nay She Việt Nam sẽ giải đáp cho các bạn và hướng dẫn cách để có những bức ảnh đầy “thần thái” nhé.

Thần thái” chính là cách mà bạn yêu thương chính bản thân mình, là cách mà chúng ta sống tích cực, cho dù bạn đẹp hay xấu, lùn hay cao, mập hay ốm đều không quan trọng, cái quan trọng vẫn là “thần thái”. Cũng như khi bạn đứng trước người yêu cũ, đẹp hay xấu không quan trọng mà quan trọng chính là sự tự tin, ngẩng cao đầu, sải bước hiên ngang lướt qua họ như không quen biết. Và dù bạn có mập có lùn đi chăng nữa, không sao cả, “lùn” vẫn ùn ùn người theo và”mập” không phải là cái tội, chỉ là để thể hiện sự vượt trội về thể xác mà thôi.

Hãy học cách yêu thương bản thân mình, tạo niềm vui cho mình mỗi ngày, nếu cuộc sống quá khó khăn, hãy nghĩ rằng nhiều người còn khó khăn hơn bạn, họ tật nguyền, họ phải chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo… và chúng ta, các Fashionnista hãy loại bỏ những phiền não tiêu cực của cuộc sống, suy nghĩ đơn giản, cứ “mua sắm khi cuộc đời cho phép” để cùng với bạn bè có những khoảng khắc đáng nhớ nào, yêu thương bản thân nhiều hơn, vì như vậy tự dưng “thần thái” sẽ đến với bạn.

Áo trễ vai

“Thần thái” còn là việc theo đuổi mơ ước, sống với đam mê của chính bản thân mình, không cần phải là những mơ ước cao xa, nếu bạn là một người thợ xây thì ước mơ của bạn đơn giản là xây những căn nhà đẹp cho mọi người, còn nếu bạn là một người buôn bán, hãy nghĩ đến việc sản phẩm của bạn có ích cho mọi người, không buôn gian bán đắt hay bán những sản phẩm hư hỏng, đó chính là việc theo đuổi ước mơ đấy, chúng ta cho đi và sẽ được nhận lại, đó chính là niềm vui sống mỗi ngày. Và đối với she Việt Nam, với đội ngũ thiết kế đầy “thần thái” luôn thiết kế ra những trang phục phù hợp với mọi đối tượng, để những bạn trẻ dù có thân hình phì nhiêu hay “cò hương” đều có những trang phục phù hợp, chính vì mong muốn đó, she luôn có những thiết kế đẹp, riêng, độc đáo, dù có phải tăng ca về muộn, she vẫn cho đó là niềm vui, vì mang đến những sản phẩm phù hợp đến tay các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top

Hotline: 098 4182130